Các thông báo và công đoạn in ấn tại công tyQuang Hải 247

Địa chỉ in tờ rơi quảng cáo giá phải chăng tại Hồ Chí Minh
9 Tháng Tám, 2017
In tờ rơi màu, in tờ rơi giá thấp lấy liền Tp. HCM
14 Tháng Tám, 2017

Các thông báo và công đoạn in ấn tại công tyQuang Hải 247

công ty Quang Hải 247 xin giới thiệu và cung cấp đến bạn dịch vụ in Tờ rơi giá rẻ Bình Thạnh, tỉnh thành Hồ Chí Minh. Với thâm niên trên 10 năm trong nghề in ấn, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị in ấn hàng đầu, uy tín và phân phối nhiều thành phẩm chất lượng hợp lý nhất đến mọi các bạn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và những vùng phụ cận. Đặt in Tờ rơi giá phải chăng với in Quang Hải 247 bạn sẽ cực kỳ chấp thuận về ấn phẩm đấy! Nếu bạn muốn in tờ rơi giá thấp Bình Thạnh, HCM bất kì kích thước, mẫu mã và nội dung nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt in sớm, hỗ trợ mẫu mã và báo giá in tốt nhất.

thông báo về đặc điểm in ấn Quang Hải 247

đơn vị Quang Hải 247 đã sở hữu trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Tờ rơi PR đã trở thành một trong các dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Tờ rơi được chúng tôi xử lý như sau:

+ Chất liệu giấy in: giấy couche; giấy Ford, giấy Bristol chuyên dụng, ngoại giả còn có những loại giấy khác theo kèm đề nghị và mục tiêu sử dụng Tờ rơi của bạn;

+ Gia công bế: Gia công bế là phương thức gia công phổ biến nhất, thực hành bằng bí quyết cắt đi một phần của Tờ rơi. Phổ thông sở hữu hai cách gia công bế:

+ Gia công bế đường viền: Cắt Tờ rơi thành một hình trạng được các bạn chỉ định;

+ Gia công bế răng cưa: Tạo ra một đường răng cưa, giúp cho việc xé rời một phần Tờ rơi được dễ dàng, dùng khi Cty sở hữu nội dung khuyến mãi, giảm giá nằm riêng trên Tờ rơi.

+ Gia công cấn: dùng để gấp đôi hoặc gấp 3 Tờ rơi, gia công cấn bằng máy để tạo ra nếp gấp cho Tờ rơi được thẳng, ngay ngắn, thẩm mỹ. Vì việc gấp Tờ rơi bằng tay chưa chắc đã thẳng hàng, và còn để lại hình răng cưa, sẽ gây ra ấn tượng không tốt với quý khách.

Quy bí quyết khi in tờ rơi Quang Hải 247

+ Cắt, bế, cấn thành phẩm tờ rơi với bất kỳ hình dáng nào theo yêu cầu.

+ kích thước tờ rơi rất đa dạng: A6 ( 10 x 14.5 Cm) , A5 ( 21 x 15 cm) , A4 ( 21 x 29.7 Cm ), 20 x 10 cm, 20 x 20 cm, 60 x 30 cm,…

+ Chất liệu giấy in tờ rơi như: Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm,… Hoặc theo kèm yêu cầu các bạn.

+ Số lượng lúc in tờ rơi: Không dừng (càng rộng rãi giá càng rẻ).

+ Màu sắc: In offset chuẩn hệ 4 màu CMYK

+ In 1 hay 2 mặt với giá không đổi.

+ Sau lúc phê duyệt File, in tờ rơi siêu tốc 1 ngày sở hữu hàng.

+ Nhận hàng online qua: Diện thoại, Email, Skype ( chỉ cần quý khách cung cấp cho chúng tôi kích thước, số lượng. Một tờ rơi đẹp không chỉ đơn giản là các hình ảnh đồ họa bình thường mà hơn thế nữa nó còn mang kèm những thông điệp tiềm ẩn mà DN muốn gửi tới khách hàng của mình. In Quang Hải 247 bề ngoài catalog miễn phí. Tới với In Quang Hải 247 người dùng sẽ được chọn lọc rộng rãi loại catalog, mức giá in tờ rơi giá rẻ, dùng cho cẩn thận nhiệt tình, giao hàng tận nơi.

Hãy gọi cho chúng tôi được tư vấn thiết kế. Ngoại giả chúng tôi còn kiểu dáng và in những ấn phẩm khác như: in tờ rơi, in phong bì, in kẹp file, in túi giấy, in hộp giấy, in tem nhãn, in poster, in lịch tết, in catalog… Chúng tôi được mệnh danh là nhà in giá phải chăng. Hãy shop với chúng tôi để được tham mưu và được chuyên dụng cho nhiều năm kinh nghiệm.À loại tờ rơi cần in là sở hữu ngay giá).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *