10 Vấn đề về mực để in trong in Kĩ thuật số tờ rời

Các bí quyết để có một name card đẹp hiệu quả
24 Tháng Tám, 2017
In tờ rơi số lượng lớn cho các công ty PR dịch vụ tại quận 6
28 Tháng Tám, 2017

10 Vấn đề về mực để in trong in Kĩ thuật số tờ rời

Mực cho in offset gồm siêu đa dạng loại với những công thức và đặc tính khác nhau. Sự khác nhau về công thức và đặc tính của mực là nhu yếu vì những mẫu nguyên liệu in sở hữu thuộc tính bề mặt khác nhau, những đặc tính của từng loại máy in (cuộn hay tờ rời) và những yêu cầu đòi hỏi trên từng sản phẩm in cũng khác nhau.

1. Nhu cầu in tờ rơi tại HCM

đa số những mẫu mực in offset đều sở hữu thể dùng chung với nhau nhưng người thợ in yêu cầu phải điều chỉnh lại cho ăn nhập với từng mẫu giấy in. Sở hữu các mẫu mực được chế tạo đặc biệt cho in nhãn, in tờ bướm, in bìa, in tạp chí, in thiệp, trên giấy decal, in trên tấm kim khí, in trên plastic hay với nhiều mục tiêu khác; các mẫu mực này thường sở hữu thể dùng để in ngay hay thêm một số phụ gia tuỳ theo yêu cầu thực tế. Trường hợp ngoại trừ tới bề mặt vật liệu in thì thành phần mực có thể khác nhau về độ trong suốt, độ bền nhiệt, độ bền sáng, độ bền với hoá chất và với các chất tẩy rửa.

bởi vậy, có hàng ngàn công thức mực khác nhau, mỗi mẫu mực dành cho một loại giấy in cụ thể hay là cho một bề mặt nguyên liệu in cụ thể hoặc cho một chủng mẫu bề mặt vật liệu in nào ấy trong một điều kiện in cụ thể. Không có một loại mực in nào tốt cho đa số các điều kiện in, một mẫu mực in ưng ý cho một chủng mẫu giấy in và mục tiêu sử dụng này thì sở hữu thể sẽ không tốt cho một chủng loại in khác. Nhà in buộc phải làm việc với nhà sản xuất mực để có được mẫu mực phù hợp nhất. Mực in là nhân tiện gồm các hạt pigment được trộn đều trong chất dẫn hay chất liên kết. Hạt pigment sử dụng để tạo màu và quyết định lớp mực in phát triển thành trong suốt

hay đục. Các chất dẫn xây dựng mực in lỏng và cho nên nó sở hữu thể được cung ứng bởi các lô truyền mực trên máy in rồi chà đều lên bề mặt bản in. Trong lớp mực in thì chất dẫn bắt buộc được đổi thay phát triển thành một dạng đặc để có thể kết dính những hạt pigment lên trên bề mặt nguyên liệu in.

Mực in được làm khô bởi đa dạng cách khác nhau, những mẫu mực in truyền thống chứa một lượng dầu khô (chất phụ gia giúp làm khô) và nó khô bằng cách thức phối hợp giữa việc thẩm thấu mực in vào trong giấy và những tác động hoá học mà người ta còn gọi là giai đoạn oxi hoá và polymer hoá. Các loại mực in khô nhanh sở hữu đựng dầu làm khô, nhựa thông cộng với dung môi để nâng cao tốc quá trình làm hấp thu sở hữu lựa chọn và việc khô rốt cuộc vẫn bởi công đoạn oxi hoá và polymer hoá. Các loại chất phụ gia trên hầu hết đều có ích cho việc in trên các loại giấy tráng phấn và các mẫu giấy sở hữu định lượng cao. Sở hữu loại mực khô bằng cách thức gia nhiệt do sự bay hơi của các chất dung môi và quá trình này hi hữu lúc dung cho bí quyết in tờ rời.

có hai duyên do chính gây ra những vấn đề khô mực là dùng mực in không thích hợp cho công việc in hoặc là dùng quá đa dạng nước hay axít trong dung dịch làm ẩm. Đa số các mẫu mực in offset đều bắt buộc xây dựng việc với một độ ẩm nhất mực do xúc tiếp với nước. Nước làm ẩm luôn luôn được trộn với mực tới một mức nào đó trong suốt quá trình in nhưng mực in không được nhiễm quá nhiều nước.

2. Quang Hải 247 shop in tờ rơi chất lượng HCM

Mực in bị nhũ hoá sẽ dễ dàng thâm nhập vào máng nước và thành ra làm bề mặt tờ in bị bắt màng dơ và bị phủ một lớp mực mỏng. Những nhà phân phối mực nên chọn lọc những chất liên kết và những hạt pigment cho ưng ý, song song bắt buộc điều chỉnh mực in sao cho đáp ứng những nhu cầu này. Sự biến đổi trong công đoạn cung cấp mực và trong công đoạn in offset hầu như chơi xác định được. Những kỹ thuật viên vận hành máy in offset, những người xoành xoạch gặp các vấn đề về mực in bắt buộc sở hữu tri thức, kinh nghiệm và sự đánh giá chính xác để sở hữu thể giải quyết được những vấn đề này. Để sở hữu được loại mực in đúng mọi khi hầu hết nơi đòi hỏi sự cộng tác chặt chẽ giữa thợ in và nhà sản xuất mực, do đó người thợ in bắt buộc luôn hỏi quan điểm nhà sản xuất mực in. Bài viết này sản xuất cho người thợ in một bảng tham chiếu nhanh giúp họ tránh các vấn đề về mực in và phán đoán một cách chính xác lúc gặp các sự cố sở hữu thúc đẩy tới mực.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *