Địa chỉ in catalogue giúp marketting sản phẩm và tăng lượng kh ch hàng mau chóng

Chỗ in Brochure giá cực rẻ tại TPHCM
5 Tháng Chín, 2017
Quang Hải 247 in tờ rơi chất lượng cao giá rẻ tại HCM
7 Tháng Chín, 2017

Địa chỉ in catalogue giúp marketting sản phẩm và tăng lượng kh ch hàng mau chóng

Catalogue là một dụng cụ quảng cáo, dụng cụ buôn bán siêu quan trọng trong việc quảng bá đưa sản phẩm của Công ty đến với quý khách ngày nay và người mua tiềm năng trong giai đoạn khó khăn ác liệt của thị trường bây giờ. Bài viết dưới đây xin san sớt cộng bạn một số thông báo tác động tới tầm quan yếu của catalogue và lý do buộc phải chọn in catalogue giá rẻ TPHCM.

In catalogue giúp quảng cáo hình ảnh DN đến các bạn

có cực kỳ rộng rãi bí quyết để đưa hình ảnh Doanh nghiệp đến với khách hàng hiện nay và người dùng tiềm năng như PR trên báo chí, trên những dụng cụ truyền thông, tham gia hội chợ triển lãm, tạo ra những sự kiện nhằm lôi kéo sự lưu ý của người mua đối với sản phẩm của Doanh nghiệp. Để giúp quý khách hiểu rõ về công dụng, tính năng, giá trị mấu chốt, tầm quan yếu của sản phẩm thì catalogue là thứ không thể thiếu đặc biệt là đối với những sản phẩm mang tính chất đặc trưng về công nghệ và cần diễn giải rõ ràng.

lúc Công ty tham gia các sự kiện, những hội nghị thì catalogue là dụng cụ marketing hiệu quả nhất bởi vì người dùng tham dự sự kiện, tham dự triển lãm không sở hữu thời kì phổ biến để tìm hiểu về sản phẩm và để tìm hiểu thêm về sản phẩm thì việc gửi cho khách hàng 1 cuốn catalogue là điều cần làm cho trước hết và quan trọng nhất. Nó diễn tả tầm nhìn và sự chú ý, mĩ ý cộng tác của Cty đến quý khách.

Catalogue giúp DN và người dùng tằn tiện thời gian

In catalogue giá sốc là một dụng cụ marketing quan trọng trong bán hàng, sau bán hàng, giúp cho Tổ chức giảm bớt được thời kì truyền chuyên chở thông báo tới người mua. Ưng chuẩn các thông tin đã được in trên catalogue quý khách sẽ hiểu rõ hơn những thông số, những thành phần và công dụng của sản phẩm, lúc gặp thắc mắc người mua sẽ xem thêm trong catalogue nhờ đó giúp các bạn và DN tằn tiện được thời gian.

Một công ty thường mua bán siêu đa dạng sản phẩm và nhân viên của công ty không có đủ thời kì để giới thiệu mọi sản phẩm và người mua cũng không sở hữu đủ thời kì để có thể ngồi lắng nghe từng sản phẩm cụ thể. Hãy tiết giãm thời kì của cả đôi bên bằng việc gửi đến người mua một cuốn catalogue có kèm hầu hết thông tin của Công ty.

Để đưa được sản phẩm đến tay người tiêu dùng và được người tiêu dùng hài lòng là cả một công đoạn lâu dài và tốn kém rất phổ biến tầm giá quảng bá, giá tiền kinh doanh. Catalogue không tính việc gửi thông tin của Tổ chức đến quý khách thì còn sở hữu tác dụng là công cụ PR lâu dài nhất, giúp Doanh nghiệp quảng bá sản phẩm tới được đa dạng khách hàng tiềm năng trong ngày nay và trong mai sau. Việc chọn lựa một nơi in catalogue giá tốt sẽ giúp Công ty giảm được một phần chi phí mà vẫn bảo đảm được hiệu quả quảng bá.

Các kích thước, số trang và chất liệu in catalogue:

+ Kích thước: kích thước catalogue thường nhật được Công ty chọn lọc phổ biến nhất là A4 (20.5X29cm) kèm theo chiều đứng hoặc ngang. Kích tấc A4 siêu thuận lợi để thiết kế, đưa thông tin và hình ảnh sản phẩm, tuy nhiên cũng cực kỳ tiện lợi khi quý khách cầm trên tay và lật xem hình ảnh, thông tin sản phẩm cũng như giá cả hoặc các tham số công nghệ như các ngành: điện, làm, nội thất, máy móc, bất động sản…

bên cạnh kích tấc A4 thì kích thước A5 cũng hơi được ưa chuộng do tính nhỏ gọn và ưng ý với những sản phẩm thiên về hình ảnh, không đựng quá đa dạng thông báo về tham số công nghệ như những sản phẩm làm đẹp: mỹ phẩm, tinh dầu, sản phẩm chăm nom tóc…

bên cạnh 2 kích tấc phổ biến trên quý các bạn có thể tự chọn lọc kích tấc catalogue phù thống nhất với sản phẩm của mình để tạo ra sự mới lạ, độc đáo cho sản phẩm của Cty.

+ Số trang: số trang catalogue là bội số của 4 tỉ dụ như 8 trang, 12 trang, 16, 20, 24, 28, 32 trang….

+ Chất liệu giấy: loại giấy thông dụng nhất để dùng in catalogue là couches với định lượng từ C100gsm tới C300gsm, tùy theo số trang cũng như đề xuất về độ thẩm mỹ mà quý khách sở hữu thể chọn định lượng ưng ý. Lưu ý: số trang càng rộng rãi từ 60 trang trở lên thì nên chọn chất liệu giấy xây dựng ruột catalogue mỏng từ C100gsm tới C120gsm thì sẽ đẹp hơn

Gia công sau in: cán màng bóng hoặc mờ 1 hoặc 2 mặt của trang bìa, hoặc cán màng gần như những trang của catalogue. Phun UV làm cho bóng hoặc UV định hình, bế, dập nổi logo, ép kim..

Xưởng in Quang Hải 247 chuyên kiểu dáng và in ấn catalogue, tờ rơi A4, A5, A6, in brochure, in tờ gấp, bao thư, túi giấy, hộp giấy, tem nhãn các loại. Với hàng ngũ ngoại hình và thợ in gần 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại cho quý các bạn những sản phẩm bằng lòng nhất.

Tại sao mua chúng tôi:

• tư vấn miễn chi phí, báo giá mau chóng trong vòng 2 tiếng đồng hồ.

• Hàng ngàn mẫu ngoại hình đẹp, bắt mắt giúp gửi các hình ảnh đẹp nhất của Doanh nghiệp đến các bạn.

• In tại xưởng không qua trung gian bắt buộc tầm giá rẻ, chất lượng đảm bảo.

• Giao hàng đúng hẹn, nhận hàng ở toàn bộ những thức giấc.

Dưới đây là một số loại catalogue đẹp để quý khách tham khảo thêm:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *