Quang Hải 247 in tờ rơi chất lượng cao giá rẻ tại HCM

Địa chỉ in catalogue giúp marketting sản phẩm và tăng lượng kh ch hàng mau chóng
6 Tháng Chín, 2017
Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ nhất HCM, in tờ rơi khoảng vài ti ng có hàng ngay
7 Tháng Chín, 2017

Quang Hải 247 in tờ rơi chất lượng cao giá rẻ tại HCM

doanh nghiệp in tờ rơi đẹp và rẻ nhất tại HCM. Tổ chức in Quang Hải 247 với hệ thống xưởng in Offset máy móc tiên tiến công suất to đáp ứng hầu hết đơn hàng đặt in tờ rơi. Đặt in tờ rơi tại in Quang Hải 247 quý khách sẽ tiết giãm tối đa tầm giá nảy sinh từ đấy mang lại nhiều tiện lợi cho Công ty. Là shop in tờ rơi giá thấp và nhiều năm kinh nghiệm, uy tín rộng rãi năm nay, chúng tôi hiểu đề xuất người dùng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời kì giao hàng nhanh và giá in tờ rơi rẻ nhất.

thông tin về đơn vị in ấn Quang Hải 247

đơn vị ngoại hình & In tờ rơi Quang Hải 247. Bây chừ chúng tôi đang dùng công nghệ in OFFSET công nghiệp bảo đảm cho chất lượng in tờ rơi đẹp nhất cùng hệ thống máy gia công tốc độ cao và độ xác thực cao. Người mua đặt in tờ rơi tại doanh nghiệp In Quang Hải 247 sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm. Nếu khách hàng đang có nhu cầu in tờ rơi nhưng chưa có loại mẫu mã tờ rơi. Công ty In Quang Hải 247 sẽ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí tổn, người dùng chỉ cần chuẩn bị sẵn nội dung và các hình ảnh cho tờ rơi ví như có để chúng tôi bề ngoài tờ rơi cho các bạn. Dịch vụ kiểu dáng tờ rơi nhiều năm kinh nghiệm sẽ khiến quý khách bằng lòng tuyệt đối. In Tờ rơi với đặc điểm đơn thuần về quy bí quyết hình thức và lượng thông báo truyền tải thường ngắn gọn nhưng đầy đủ.

In Tờ rơi với đặc điểm đơn thuần về quy cách hình thức và lượng thông tin truyền vận chuyển thường ngắn gọn nhưng toàn bộ. Chức năng của Tờ rơi tờ gấp là quảng cáo nhanh cho một mẫu sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào ấy … In Tờ rơi với mức giá thấp, mau chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị đến người dùng, sở hữu thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện gần được đơn vị, “khuyến mại nhân dịp khai trương”… tờ rơi tờ gấp chính là công cụ đắc lực mà bạn đang cần.

In Tờ rơi là dạng dụng cụ PR theo kèm bí quyết đại trà, tờ rơi tờ gấp có thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Sở hữu thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho những kênh sản xuất bán buôn, và đặc trưng là cực kỳ có ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

những chú ý cần khi đặt in tờ rơi:

1. Kích thước: Cần xác định quyển tờ rơi in ở kích thước nào?

Tờ rơi thường sở hữu kích tấc cơ bản như sau:

– A3 đứng (30x40cm), A4 ngang ( 40×30 cm),

– A4 đứng (20.5X29.7 Cm), A4 ngang ( 29.0X20 cm),

– A5 (14.5X20.5 Cm), …100 X 210mm (A4 gấp làm 3) 110 x 300mm (A3 gấp làm 4)

3. Chất liệu giấy in: Xác định chất liệu.

– có phổ biến chất liệu giấy để in tờ rơi như giấy Couche, Giấy Offset, giấy Bristol, Giấy Ivory…

– Nhưng giấy Couche là thường được dùng phổ biến nhất bởi độ bóng đẹp của giấy.

4. Định lượng: Độ dày mỏng của giấy bìa và giấy ruột:

– Tờ rơi thường được dùng định lượng giấy C100gr, C120gr, C150gr.

5. File ngoại hình gửi in tờ rơi

– quý khách vui lòng cung ứng file gốc dạng đuôi Corel CDR hoặc Ai, PDF để in (nếu có)

– Hình ảnh đã được chuyển về hệ màu CMYK

– Nội dung chữ văn bản để hệ màu CMYK

– giả dụ người mua cần tham vấn bề ngoài xin vui lòng liện hệ để chúng tôi hỗ trợ.

7. Gia công tờ rơi:

– Bế gấp 2 – 3, Bế tạo hình, Bế cắt dán, bế gân

– Cán màng: tờ rơi sở hữu thể cán mờ hoặc bóng đề bảo đảm độ bền cao hơn.

In Quang Hải 247 luôn cố gắng mang lại cho Quý các bạn những sản phẩm in Tờ rơi tờ gấp chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý quý khách tiết giãm thời kì & chi phí tăng lợi thế khó khăn cũng như hiệu quả trong những hoạt động giao dịch, marketing trên thị trường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *